Giới Thiệu

Trong cuộc sống ngày nay, nhôm đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành như: xây dựng, sản xuất các loại phương tiện vận tải, kim khí điện máy, đồ dùng gia đình . . .
Với xu thế ứng dụng rộng rãi các loại hợp kim nhôm để sản xuất ra những sản phẩm có độ bền và chính xác cao, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hợp kim nhôm do Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

Dây chuyền sản xuất khép kín nầy cùng với các máy móc kiểm tra chất lượng hiện đại, chính xác và đội ngũ nhân viên lành nghề đã cung cấp cho thị trường sản phẩm nhôm thỏi hợp kim đúng tiêu chuẩn do khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm thỏi hợp kim theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS (TC H5202 – 1986 và TC H2212 – 1990) như nhôm ADC 12 , AC2B . . . dùng cho ngành đúc nhôm áp lực đã được nhiều khách hàng trong nước, Công ty liên doanh, công ty vốn 100% nước ngoài tín nhiệm trong thời gian qua. Quý khách có thể tham khảo các tiêu chuẩn nhôm công nghiệp của Nhật Bản, Mỹ, Anh theo bảng tiêu chuẩn hợp kim nhôm được liệt kê dưới đây.

  

Ngoài ra, Công ty còn nhận đúc nhôm gia công với nhiều loại khuôn mẫu khác nhau cho khách hàng


Để tạo nguồn nguyên liệu ổn định, Công ty có tổ chức bộ phận chuyên thu mua nhôm phế liệu tại Công ty và các địa phương khác.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 CÔNG TY TNHH NHÔM HỢP KIM TÂN QUANG
 HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP QÚY KHÁCH THEO ĐỊA CHỈ

Lô A6D Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 7800416 – (84-8) 7800417   Fax: (84-8) 7800418

 E-mail: info@tanquangnhom.com

 

Giám đốc: Ông Lương - Văn - Tươi    Mobile : 0903.833.630

Công Ty Pomina Việt Nam Công Ty SuZuKi Việt Nam http://www.namilux.com/ ASAs ASAs asdsd
Copyright © 2014 by Tân Quang